VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PETRO HOTEL LÀ NƠI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PETRO HOTEL LÀ NƠI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Đích đến của tình yêu mà nhiều cặp đôi đều khao khát là một cuộc hôn nhân viên mãn và đám cưới chính là ngưỡng cửa để đôi uyên ương chạm tay vào hạnh phúc. Một trong những điều quan trọng không thể bỏ qua là chọn một địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý. Tại Vũng Tàu với rất nhiều trung tâm, nhà hàng cưới để lựa chọn được một nơi phù hợp với mình quả là điều không dễ. Thấu hiểu được những khó khăn mà cô dâu chú rể gặp phải trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới của mình, Petro Hotel gợi ý bạn sử dụng dịch vụ cưới tại đây. Với những thế mạnh của nhà hàng tiệc cưới Petro Hotel, ngày vui của đôi bạn sẽ thành công một cách hoàn hảo nhất:

 

1/ Vị trí đắc địa

Petro Hotel là trung tâm tổ chức tiệc cưới tọa lạc ở mặt tiền đường 9-11 Hoàng Diệu, Phường 1, Tp. Vũng Tàu. Đây là vị trí đắc địa ở Tp. Vũng Tàu. Nơi đây là một trong những khu vực đông đúc và nhộn nhịp bậc nhất Vũng Tàu. Đường đi thông thoáng, dễ dàng và không mất nhiều thời gian cho khách tham dự.

 

2/ Sức chứa phù hợp

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Petro Hotel tự hào sở hữu sảnh cưới lớn và sang trọng được đặt tên Crystal. Sảnh này được thiết kế vách ngăn thành các sảnh có diện tích và trang trí khác nhau. Phù hợp với nhiều số lượng khách mời và nhiều phong cách của ngày cưới. Sảnh chính lớn nhất với diện tích hơn 600m2 có thể phục vụ 65 bàn tương đương 650 khách.

3/ Hệ thống âm thanh ánh sáng

Hệ thống âm thanh ánh sáng hỗ trợ sân khấu là phần quan trọng của buổi lễ, phối hợp cùng gam trang trí không gian theo phong cách mong muốn của đôi bạn sẽ làm cho tiệc cưới sinh động và ấn tượng. Tại nhà hàng tiệc cưới Petro Hotel, chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho sảnh tiệc. Ngoài ra nếu bạn muốn bố trí thêm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn để ngày cưới hoàn hảo nhất.

4/ Dịch vụ ăn thử thực đơn tiệc cưới

Lựa chọn Petro Hotel là đơn vị tổ chức tiệc cưới là bạn đã trao trọn niềm tin cho chúng tôi. Nói cách khác đó là thử thách mà chúng tôi phải thực hiện để làm hài lòng khách hàng. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Petro Hotel đưa ra nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ ăn thử thực đơn cưới là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất. Bởi các món ăn sẽ góp hơn phân nửa vào thành công của bữa tiệc. Tại Petro Hotel có thực đơn cưới gồm nhiều món Âu Á phong phú để bạn lựa chọn.

 

5/ Ưu đãi khách hàng

Đây được xem là món quà dành cho khách hàng vì đã tin tưởng Petro Hotel là nơi tổ chức cưới. Tại Petro Hotel chúng tôi thường xuyên đưa ra các gói dịch vụ ưu đãi khách hàng. Tùy thời điểm trong năm mà các ưu đãi có khác nhau.

6/ Đặt cọc, thanh toán

Chúng tôi thiết lập điều khoản đặt cọc và thanh toán rõ ràng để khách hàng không lúng túng khi thực hiện. Quy trình đặt tiệc cưới được diễn ra theo 3 giai đoạn: đầu tiên khi xác định thời gian và số lượng khách mời, bạn sẽ đặt cọc lần đầu tiên để giữ sảnh. Lần thứ 2 sau khi thống nhất thực đơn tiệc cưới, bạn sẽ thanh toán 50% hợp đồng. Phần còn lại sẽ được thanh toán ngay khi bữa tiệc kết thúc về các khoản còn lại cũng như chi phí phát sinh buổi tiệc.

Trên đây là những thông tin về nhà hàng, mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ

PETRO HOTEL

Số 9 - 11 Hoàng Diệu, Phường 1, Tp. Vũng Tàu

0909 906 822 - 0908 831 384

petrohotel@ptsc.com.vn – www.petrohotel.vn

FB: https://www.facebook.com/khachsandaukhiptsc/

 

 

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trên form trước khi gửi

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PETRO HOTEL LÀ NƠI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI   Xem chi tiết

phong_detail