Ẩm thực & tiệc cưới

Ẩm thực & tiệc cưới

PETRO HOTEL sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ trong thời gian lưu lại Vũng Tàu. Quý khách có thể vừa tận hưởng các món hải sản đặc sắc tại Nhà hàng tầng 3 vừa ngắm cảnh Bãi Trước, hoặc thưởng thức ly cocktail tuyệt diệu bên Hồ bơi hay Bar sảnh. Quý khách cũng có thể thưởng thức bữa ăn sáng tự chọn kiểu lục địa, châu Á và đặc biệt là các món ăn truyền thống Việt Nam. hoặc lựa chọn từ thực đơn a la carte gồm nhiều món Âu, Á và món Việt Nam được chế biến một cách công phu, đẹp mắt và ngon miệng tại Nhà hàng Crystal tầng 1. Đặc biệt Nhà hàng Crystal phục vụ quý khách các món ăn sáng nổi tiếng của nhiều địa phương của Việt Nam.

Khách sạn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc sang trọng với nhà hàng có sức chứa tới 700 khách. Đặc biệt chúng tôi muốn tạo sự khác biệt trong việc tổ chức tiệc cưới với nghi lễ lãng mạn, món ăn ngon và đặc biệt là đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm với toàn bộ thực phẩm an toàn. Quý khách sẽ có cơ hội lựa chọn gói trang trí tiệc cưới với phong cách của riêng mình, được quyền chọn màu sắc mình yêu thích, được cung cấp các gói dịch vụ độc đáo với bản sắc riêng, không hòa lẫn với phong cách nhàm chán của những nhà hàng tiệc cưới khác.

Đến với Khách sạn Dầu khí PTSC quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện quan trọng.

• Nhà hàng Ruby tầng 3: Mở cửa từ: 6:00 — 22:00. Nhà hàng Crystal tầng 1: Mở cửa 24/24 h trong ngày 
• Thức ăn ngon – Quang cảnh đẹp – Buổi tối tuyệt vời

 

Nhà Hàng Ruby

Nhà Hàng Ruby

Nhà hàng Ruby nằm trên tầng 3 của Khách sạn, với nội thất sang trọng, không gian thoáng mát hướng ra khung cảnh lãng mạn...

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trên form trước khi gửi

Nhà Hàng Ruby   Xem chi tiết

Nhà Hàng Crystal

Nhà Hàng Crystal

Nhà hàng Crystal nằm tại tầng 1 của Khách sạn, với sức chứa lên đến 450 khách. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ...

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trên form trước khi gửi

Nhà Hàng Crystal   Xem chi tiết

Nhà Hàng Tiệc Cưới

Nhà Hàng Tiệc Cưới

Khách sạn Dầu khí PTSC là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tổ chức ngày trọng đại trong cuộc sống lứa...

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trên form trước khi gửi

Nhà Hàng Tiệc Cưới   Xem chi tiết